เฟอร์กูสันอยากได้ มาร์คิซิโอ มิดฟิลด์ยูเว่มาแทนสโคลส์

สงสัยป๋าเฟอร์กี้จะอัดอั้น เพราะมีแต่ข่าวว่าซื้อตัวนักเตะไม่เว้นวันเลย ตอนนี้มีข่าวว่าจะซื้อกองกลางหวังมาปั้นแทน พอล สโคลส์

สำนักข่าวกีฬาอย่าง sbobet ซึ่งคอยติดตามและรายงานข่าวด้านกีฬาโดยเฉพราะกีฬาฟุตบอล ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างเนืองแน่น ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยข่าวว่า ท่านเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันนั้นได้ออกมาเปิดเผยแบบเบาๆ กับ sbobet ว่าเขานั้นสนใจเคลาดิโอ มาร์คิซิโอ นักเตะของยูเวนตุสอยู่พอประมาน เนื่องจากว่าอยากได้เอาปั้นให้เก่งและทำหน้าที่แทน พอล สโคลส์ ที่อาจจะออกจากทีมในเร็ววันนี้ แน่นอนว่างานนี้ไม่รู้ว่าจะออกหัวหรือออกก้อยกันแน่ เพราะทีมปีศาจแดงนั้นกำลังกว้านซื้อตัวนักเตะเก่งๆ หลายต่อหลายคนให้เข้ามาร่วมทีม

ผู้สื่อข่าว sbobet ได้สัมภาษณ์กุนซือคนเก่งของปีศาจแดงเกี่ยวการซื้อตัวนักเตะหลายคน ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่าทางทีมนั้นสนใจในตัวของเคลาดิโอ มาร์คิซิโอ ซึ่งเป็นนักเตะของยูเวนตุส ซึ่งเฟอร์กูสันได้บอกว่าถ้าหากได้ตัว มาร์คิซิโอ มาร่วมทีมก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะเขาอยากจะปั้นนักเตะรายนี้ให้ขึ้นมาแทน พอล สโคลส์ ที่อาจจะกำลังออกจากทีมในช่วงนี้ แน่นอนว่าสื่อ sbobet ก็ยังไม่มั่นใจว่านักเตะคนดังรายนี้จะใความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับข่าวนี้ เพราะว่ายังไม่มีวี่แววจากนักเตะเท่าไหร่เลย คงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร